Logged In As Admin: {{reverbUser.name}} ({{reverbUser.id_unique()}}), Acting As: {{reverbPageObject.data.name}} ({{reverbPageObject.id_unique}})
 
x

The Rebelz / Press

“DJ Justin Murta - người chịu trách nhiệm biểu diễn chính trong chuỗi sự kiện này thật sự là linh hồn của mỗi đêm diễn. Nhiệt tình, đam mê là những gì khán giả cảm nhận được qua ánh mắt, qua từng bước nhảy của anh. Gặp gỡ DJ của đêm Converse Qua sự kiện đầu tiên, Converse đã có một buổi trò chuyện ngắn với Justin Murta, nghe anh đã chia sẻ một đôi điều về bản thân. - Anh tham gia vào lĩnh vực DJ, Hiphop được bao lâu rồi? Âm nhạc có ý nghĩa như thế nào với anh? - Thật ra tôi đến với DJ, Hiphop và Beatbox từ rất lâu rồi, đã từng biểu diễn hàng chục năm ở nhiều đất nước khác nhau. Đó là niềm đam mê của tôi từ thời còn niên thiếu! Có thể nói, âm nhạc và từng bước nhảy với tôi có một mối liên kết không gì chia cách được. - Lý do anh đồng ý nhận lời mời c”

“Gặp gỡ DJ của đêm Converse - The Right To Get Loud Dự góp mặt của DJ Justin Murta, Mr. Bo, Glennski, Icee… đã khuấy động không khi của đêm "Converse - The right to get loud" diễn ra tại Diamond Plaza. Gặp gỡ DJ của đêm Converse “Dũng cảm! Từ bỏ lối sống buông thả! Chọn con đường cho mình, sẵn sàng cược hết tất cả những gì mình có để được sống thật sự! Chấp nhận cả sai lầm và sự chiến thắng. Đó là sự tự do mà đôi khi con người đánh đổi để tất cả để được là chính mình…”. Đây chính là lời tuyên ngôn để mở cánh cửa, bước vào chủ đề "Converse – The right to define your own rights" – Thông điệp đầu tiên Converse muốn truyền đạt đến các bạn trẻ "Hãy là chính mình - Làm tất cả những gì có thể để tự do nói về cái tôi".”

“TuoiTre News: Despite its shortcomings, such as pirating and censorship, American singer and hip-hop artist Justin Murta still loves performing in Vietnam because of its supportive audiences. Murta shares his thoughts about Vietnam’s music industry in this letter to Tuoi Tre: I was on a music tour to Vietnam with my company and group Hip Hop Handbook in August, 2009. I loved this trip so much I decided to come back in December. So I returned on December 06, 2009 and have been here ever since...”